Hoạt động trải nghiệm ” Bé vui đón tết”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Qúy Mão, sáng ngày 21/01/2023, Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Bé vui đón tết ”. Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp cho trẻ được trải nghiệm thực tế, áp dụng vào việc học tập và cuộc sống hàng ngày.
Với chủ đề “Bé vui đón tết ”, hoạt động trải nghiệm của trường rường Mầm non Bình Minh tổ chức các hoạt động bao gồm: Gói bánh chưng, bánh tét, bày mâm ngũ quả, ẩm thực tết…..Cùng với giáo viên chủ nhiệm các bậc phụ huynh đã phối hợp tham gia nhiệt tình, giúp các cháu có buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa
Ngày tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế vui chơi và làm các món ăn ngày tết, các bé đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú, những nét mặt rạng rỡ, phấn khởi bởi được biết và làm các món ăn, vẽ tranh hay tham gia các trò chơi bổ ích.
Trong hoạt động trải nghiệm còn tổ chức trưng bày các sản phẩm ngày tết, cô và trò tổ chức tham quan tìm hiểu và thưởng thức các món ăn đặc trưng ngày tết dân tộc.Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, vừa cho trẻ có sân chơi lí thú và bổ ích, có những kiến thức thực tế để áp dụng vào học tập và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là được trải nghiệm không khí vui tươi, rộn ràng của ngày tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh trong ngày trải nghiệm.