HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

Tạm biệt tháng 9, tháng của những yêu thương đứt gãy với những cảm xúc nhạt nhòa. Chúng ta cùng chào đón tháng 10, tháng của những yêu thương ngọt ngào. Trong tiết trời se lạnh của mùa thu, cả nước đang háo hức chào đón một ngày kỷ niệm lớn dành cho phái đẹp là ngày thành lập hội LHPNVN.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024, trường Mầm non Bình Minh tổ chức phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” lập thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10.

Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên.

Tuy thời gian chuẩn bị không có nhiều nhưng với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các tiết dạy được các thầy, cô giáo chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, công phu từ giáo án, đến đồ dùng, phương tiện dạy học, thậm chí đến môi trường, không gian lớp học theo quan điểm: “Lấy trẻ làm trung tâm”; “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực chủ động.
Một số hình ảnh của Hội giảng: