HỘI THI VẼ TRANH CHO TRẺ 5TUỔI TRƯỜNG MN BÌNH MINH

Ngày 03/11/2023 trường MN Bình Minh đã tổ chức “Hội thi vẽ tranh cho trẻ 5 tuổi” năm học 2023-2024. Hội thi có sự tham gia của 26/154 cháu đến từ 4 lớp Lá của trường. Đây là một sân chơi bổ ích góp phần vào việc giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, hình thành và bồi dưỡng cho trẻ những cảm xúc trước những điều hay và cái đẹp từ cuộc sống. Qua hội thi lần này phần nào đã thể hiện được sự tinh tế, vận dụng linh hoạt những hiểu biết về thẩm mỹ dưới góc nhìn ngây thơ của trẻ trước những hình ảnh về trường, lớp, con người, thiên nhiên, quê hương đất nước mà trẻ cảm nhận được cũng như những cố gắng, nỗ lực của trẻ để đem đến những kết quả tốt đẹp của hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B và 3 giải C. Đồng thời trao 20 giải khuyến khích cho các em đạt thành tích tại hội thi

.