Trường mầm non Bình Minh – Thị trấn Ea Knốp tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 – Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đ­ưa trẻ đến tr­ường. Sáng ngày 05/09, cô và trò trường Mầm non Bình Minh- Thị trấn Ea Knốp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Thời tiết thuận lợi trong buổi lễ khai giảng

Về dự Lễ Khai giảng với nhà trường có Ông Nguyễn Văn Công- Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Ea Knốp- đại diện lãnh đạo địa phương, BCH Hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể CBGVN và học sinh trong toàn trường.

Ông Nguyễn Văn Công- Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Ea Knốp đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng. Ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể trường mầm nonBình Minh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2022-2023.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong năm học mới 2022-2023, nhà trường có 12 lớp với  tổng số 410 học sinh. Cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhà trường đang được xây dựng 8 phòng học với số tiền 6,8 tỷ đồng. Niềm vui trước thềm năm học mới tạo động lực cho Tập thể nhà trường nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu tập thể xuất sắc, thực hiện tốt các phong trào thi đua do ngành, địa phương phát động. Cùng nhau xây dựng một tập thể nhà trường đoàn kết- vững mạnh.

Tin bài: Lê Thị Hoa