SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Với mục đích nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên các đơn vị, thúc đẩy đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non phù hợp với thực tiễn tại địa phương; đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục “Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ” phù hợp với điều kiện thực tế trường, lớp và khả năng của trẻ.

Ngày 07/01/2022 tại đơn vị trường MN Bình Minh, đã tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn số 4. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có 26 đồng chí CBQL và giáo viên các trường mầm non trong cụm chuyên môn số 4: Mầm non Bình MinhMN Hoa HồngMN Tuổi HồngMN Sao Mai, MN Hoa Cúc và MN Ngọc Lan . Điều hành buổi sinh hoạt chuyên môn đồng chí Nguyễn Thị Tuyết– Hiệu trưởng trường mầm non Bình Minh.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn các đơn vị trường tập trung vào công tác thẩm định video ” hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ” tại nhà để gửi vào kho dữ liệu của ngành học mầm non.

Một số video được thẩm định và đánh giá cao trong buổi sinh hoạt

https://youtube.com/watch?v=947HGm8WaVg&feature=share

Cuối buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết tổ chức rút kinh nghiệm các video đã xây dựng. Các đồng chí CBQL, GV trường trong cụm đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các video của các giáo viên.

Các đồng chí trong tổ cốt cán của bậc học mầm non cũng có những ý kiến đóng góp, làm rõ thêm các câu hỏi của giáo viên trong cụm. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết kết luận một số nội dung trong buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tại buổi sinh hoạt, qua trao đổi, thảo luận của các cán bộ quản lý, giáo viên đã rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích, linh hoạt đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trong tổ chức các hoạt động giáo dục và đổi mới tổ chức môi trường giáo dục nhằm tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, trải nghiệm và sáng tạo theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học”.
Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi, xây dựng và đổi mới buổi sinh hoạt chuyên môn tại trường Mầm non Bình Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                                                                                            Người đăng tin

 

                                                                                                                                 Lê Thị Hoa